Trung tâm dịch vụ BẢO HÀNH - SỬA CHỮA - PHỤ TÙNG
Solati Urban
Tiêu điểm

Nắm bắt xu hướng vậy chuyển hành khách theo phong cách limousine, Lavish Coach đã cho ra mắt phiên bản Solati Urban 10 ghế xây dựng trên nền tảng solati nguyên bản 16 ghế.

Khác với 2 phiên bản trước là Solati FlagshipSoalti Elegance, Solati Urban hướng đến đối tượng khách hàng chạy dịch vụ hay chạy tuyến, với chi phí cải tạo " vừa túi tiền " thích hợp cho nhà xe đầu tư. Tuy là phiên bản thấp hơn nhưng Solati Urban vẫn trang bị đầy đủ các chi tiết nội thất sang trọng. Đảm bảo sự hài lòng của hành khách trên các chuyến đi.

q

Ngoại thất

truoc

sau

ngang

Nội thất

tong

Nội thất xe được cải tạo còn 10 ghế bao gồm 7 ghế ở khoang hành khách và 3 ghế ở khoang tài xế. Toàn bộ nội thất và ghế được bọc lại da, vật liệu da được Lavish Coach sử dụng là da nhập khẩu từ Châu Âu, với kinh nghiệm làm nội thất xe Limousine, Lavish Coach chú trọng về việc chọn vật liệu da ghế, chất liệu da phải tạo cảm giác êm ái và thoải mái khi ngồi, điểm đặc biệt là chất liệu da hoàn toàn chống cháy và độ thoáng khí cao.

YURI1824

Solati Urban trang bị TV 32", hệ thống âm thanh Infinity, DVD 2 din, đầu HDmedia 1TB, tủ lạnh 19L

traYYn

Đèn trần bầu trời sao nhiều chế độ thay đổi màu, tạo cảm giác thư giản cho hành khách.

YURI1740

YURI1709

Ngăn để ly tiện lợi, mỗi vị trí ghế đều trang bị cổng 2 sạc usb

YURI1813

Khoang tài xế sẽ trở nên sang trọng và đẳng cấp hơn rất nhiều, 1 ghế tài xế và 2 ghế phụ bọc da theo tông màu khoang hành khách, thiết kế bật ngã hơn so với ghế nguyên bản

YURI1758

Băng 3 ghế sau thiết kế rãnh trượt, mục đích thay đổi kích thước khoang hành lý.

Thông số kỹ thuật

4_1

0903988845(KD)-0902840499(DV)

Hyundai Solati
Hổ trợ trực tuyến
Hyundai New Mighty N250
XE TẢI HD120S 8 tấn